Learn languages faster with AI

Learn 5x faster!

+ 52 Languages
Start learning

Tietokoneisiin ja Internetiin liittyvä tamilisanasto

Tamilin kielen oppiminen voi olla jännittävää, mutta samalla haastavaa, erityisesti teknologian ja internetin maailmassa. Tämä artikkeli tarjoaa kattavan sanaston ja määritelmät, jotka liittyvät tietokoneisiin ja internetiin tamiliksi. Jokaisen sanan kohdalla on esimerkki tamiliksi, jotta oppiminen olisi helpompaa ja käytännöllisempää.

The most efficient way to learn a language

Try Talkpal for free

Tietokoneiden Perussanasto

கணினி (Kanini) – Tietokone
அவர் ஒரு புதிய கணினி வாங்கினார்.

தொலைப்பேசி (Tholaipesi) – Puhelin
நான் என் தொலைப்பேசியில் ஒரு செய்தி அனுப்பினேன்.

மெயில் (Mail) – Sähköposti
அவர் ஒரு முக்கியமான மெயில் அனுப்பினார்.

வலைப்பக்கம் (Valaippakkam) – Verkkosivu
அந்த வலைப்பக்கம் மிகவும் பயனுள்ளதாக இருந்தது.

நெட்வொர்க் (Network) – Verkko
நமது நெட்வொர்க் இன்னும் செயல்படவில்லை.

மென்பொருள் (Menporul) – Ohjelmisto
இந்த மென்பொருள் மிகவும் பயனுள்ளது.

வன்பொருள் (Vanporul) – Laitteisto
நாம் புதிய வன்பொருள் வாங்க வேண்டும்.

Internetin Peruskäsitteet

இணையம் (Inaiyam) – Internet
இணையம் இல்லாமல் வேலை செய்ய முடியாது.

உரையாடல் (Uraiyaadal) – Chat
நாம் உரையாடலின் மூலம் தகவல்களை பகிர்ந்தோம்.

தரவிறக்கம் (Tharavirkam) – Lataus
அவர் ஒரு புதிய பாடலை தரவிறக்கம் செய்தார்.

தரவிறக்க (Tharavirka) – Ladata
நான் ஒரு முக்கியமான கோப்பை தரவிறக்கினேன்.

சேமிக்க (Semikka) – Tallentaa
நீங்கள் உங்கள் பணியை சேமிக்க வேண்டும்.

கோப்பு (Koappu) – Tiedosto
இந்த கோப்பு மிகவும் முக்கியமானது.

Sosiaalinen Media ja Viestintä

பேஸ்புக் (Facebook) – Facebook
அவர் பேஸ்புக்கில் புதிய பதிவு போட்டார்.

ட்விட்டர் (Twitter) – Twitter
நான் ட்விட்டரில் ஒரு செய்தி பகிர்ந்தேன்.

இன்ஸ்டாகிராம் (Instagram) – Instagram
அவர் இன்ஸ்டாகிராமில் ஒரு படம் பதிவேற்றினார்.

வாட்ஸ்அப் (WhatsApp) – WhatsApp
நாம் வாட்ஸ்அப்பில் குழுவாக உரையாடினோம்.

செய்தி (Seithi) – Viesti
அவர் எனக்கு ஒரு செய்தி அனுப்பினார்.

பதிவு (Padhivu) – Postaus
நான் ஒரு புதிய பதிவு போட்டேன்.

Tietoturva ja Yksityisyys

கடவுச்சொல் (Kadavuccol) – Salasana
உங்கள் கடவுச்சொல் மிக முக்கியமானது.

அங்கீகாரம் (Angeekaram) – Tunnistus
நீங்கள் அங்கீகாரத்தை பயன்படுத்தி உள்நுழைய வேண்டும்.

தனியுரிமை (Thaniyurimai) – Yksityisyys
தனியுரிமை பாதுகாப்பு மிகவும் முக்கியமானது.

வழிமுறை (Valimurai) – Protokolla
இந்த வழிமுறை பாதுகாப்பானது.

மின்னஞ்சல் (Minnanjal) – Sähköpostiosoite
உங்கள் மின்னஞ்சல் என்ன?

துறப்பு (Thurappu) – Kirjautua ulos
நீங்கள் துறக்காமல் இருக்க வேண்டாம்.

Muut Teknologiset Termit

செயலி (Seyali) – Sovellus
இந்த செயலி மிகவும் பயனுள்ளது.

மடிக்கணினி (Madikkanini) – Kannettava tietokone
நான் புதிய மடிக்கணினி வாங்கினேன்.

படிமம் (Padimam) – Kuva
அவர் ஒரு அழகான படிமத்தை பகிர்ந்தார்.

வீடியோ (Video) – Video
நாம் ஒரு வீடியோ பார்த்தோம்.

ஒலி (Oli) – Ääni
இந்த ஒலி மிகவும் தெளிவானது.

விரல்முறை (Viral Murai) – Ele
விரல்முறையின் மூலம் நீங்கள் செயல்களைச் செய்யலாம்.

தரவு (Tharavu) – Data
இந்த தரவு மிகவும் முக்கியமானது.

கணக்கு (Kanakku) – Tili
நீங்கள் புதிய கணக்கை உருவாக்கலாம்.

சேவை (Sevai) – Palvelu
இந்த சேவை மிகவும் பயனுள்ளது.

Teknologian Kehitys ja Tulevaisuus

உயிர்முறை (Uyirmurai) – Keinotekoinen äly
உயிர்முறை தொழில்நுட்பம் வளர்ந்து வருகிறது.

புதிய ஆவணங்கள் (Puthiya Aavangal) – Uudet innovaatiot
புதிய ஆவணங்கள் தொழில்நுட்பத்தை முன்னெடுக்கின்றன.

மின்னணு (Minnanu) – Elektroniikka
மின்னணு சாதனங்கள் மிகவும் பிரபலமாகின்றன.

செயற்கை நுண்ணறிவு (Seyarkai Nunnarivu) – Tekoäly
செயற்கை நுண்ணறிவு பலவிதமான வேலைகளை செய்கின்றது.

வலையமைப்பு (Valai Amaippu) – Verkkorakenne
நமது வலையமைப்பு மிகவும் வலுவானது.

விளக்கப்படம் (Vilakkappadam) – Infografiikka
இந்த விளக்கப்படம் மிகவும் தெளிவானது.

மின்னியல் (Minnial) – Sähkötekniikka
மின்னியல் துறையில் பல மாற்றங்கள் ஏற்பட்டுள்ளன.

Yhteenvetona voidaan todeta, että teknologian ja internetin tamilisanaston ymmärtäminen voi auttaa sinua navigoimaan paremmin digitaalimaailmassa ja kehittämään kielitaitoasi. Toivottavasti tämä sanasto ja esimerkit auttavat sinua oppimaan ja käyttämään näitä termejä tehokkaammin.

Download talkpal app
Learn anywhere anytime

Talkpal is an AI-powered language tutor. It’s the most efficient way to learn a language. Chat about an unlimited amount of interesting topics either by writing or speaking while receiving messages with realistic voice.

QR Code
App Store Google Play
Get in touch with us

Talkpal is a GPT-powered AI language teacher. Boost your speaking, listening, writing, and pronunciation skills – Learn 5x Faster!

Instagram TikTok Youtube Facebook LinkedIn X(twitter)

Languages

Learning


Talkpal, Inc., 2810 N Church St, Wilmington, Delaware 19802, US

© 2025 All Rights Reserved.


Trustpilot