Opi kieliä nopeammin tekoälyn avulla

Opi 5x nopeammin!

+ 52 Kielet

Business tamilin sanasto ammattilaisille

Tamilin kieli on yksi Intian vanhimmista ja rikkaimmista kielistä. Se on erityisen hyödyllinen työkalu kansainvälisessä liiketoiminnassa, erityisesti Etelä-Intiassa. Tässä artikkelissa esittelemme tärkeää liiketoimintasanastoa tamilin kielellä, joka voi auttaa suomalaisia ammattilaisia navigoimaan tamilinkielisessä liiketoimintaympäristössä.

Tehokkain tapa oppia kieltä

Kokeile Talkpal ilmaiseksi

Perussanasto

வணிகம் (Vaṇikam) – Kauppa

நாங்கள் புதிய வணிகம் தொடங்குகிறோம்.

நிறுவனம் (Niṟuvanam) – Yritys

அவர் ஒரு பெரிய நிறுவனத்தின் தலைவராக உள்ளார்.

விலை (Vilai) – Hinta

இந்த பொருளின் விலை என்ன?

சந்தை (Cantai) – Markkinat

சந்தையில் புதிய பொருட்கள் கிடைக்கின்றன.

பணம் (Paṇam) – Raha

அவருக்கு பணம் செலுத்தப்பட்டது.

பிரச்சினை (Piraccinai) – Ongelmia

நிறுவனத்தில் பிரச்சினைகள் உள்ளன.

Liiketoiminnan roolit

மேலாளர் (Mēlaḷar) – Johtaja

அவர் மேலாளராகப் பணியாற்றுகிறார்.

பணியாளர் (Paṇiyāḷar) – Työntekijä

பணியாளர்கள் முழு நேரமாக வேலை செய்கிறார்கள்.

வியாபாரி (Viyābāri) – Kauppias

வியாபாரி சந்தையில் பொருட்களை விற்கிறார்.

உறுப்பினர் (Uṟuppiṉar) – Jäsen

அவர் குழுவின் உறுப்பினராக உள்ளார்.

பொருளாதார நிபுணர் (Poruḷātāra nipuṇar) – Talousasiantuntija

பொருளாதார நிபுணர் உழைப்பை மேம்படுத்துகிறார்.

Liiketoiminnan toiminnot

கொள்முதல் (Koḷmutal) – Hankinta

நாங்கள் புதிய பொருட்களை கொள்முதல் செய்கிறோம்.

விற்பனை (Viṟpaṉai) – Myynti

விற்பனை நன்றாக நடக்கிறது.

விநியோகம் (Viṉiyōkam) – Jakelu

பொருட்களின் விநியோகம் விரைவாக நடைபெறுகிறது.

முகவரி (Mukavari) – Osoite

தயவுசெய்து உங்கள் முகவரியை கொடுக்கவும்.

சந்தை ஆய்வு (Cantai āyvu) – Markkinatutkimus

நாங்கள் சந்தை ஆய்வு செய்கிறோம்.

Taloudelliset termit

வருமானம் (Varumāṉam) – Tulo

அவர்களின் வருமானம் அதிகரித்துள்ளது.

செலவுகள் (Celavukaḷ) – Kulut

இந்த மாதத்தின் செலவுகள் அதிகம்.

பட்ஜெட் (Paṭjeṭ) – Budjetti

நாங்கள் புதிய பட்ஜெட்டை உருவாக்குகிறோம்.

நிகர லாபம் (Nikara lābam) – Nettovoitto

நிறுவனம் நிகர லாபத்தை பெற்றது.

தொகை (Tokai) – Määrä

நாங்கள் பெரிய தொகையை செலவிடுகிறோம்.

Neuvottelu ja sopimukset

ஒப்பந்தம் (Oppantam) – Sopimus

நாங்கள் புதிய ஒப்பந்தத்தை கையொப்பமிட்டோம்.

பேச்சுவார்த்தை (Pēccuvārttai) – Neuvottelu

நாங்கள் பேச்சுவார்த்தையில் ஈடுபடுகிறோம்.

நிபந்தனை (Nipantanai) – Ehto

நிபந்தனைகள் ஒப்பந்தத்தில் குறிப்பிடப்பட்டுள்ளன.

அனுமதி (Aṉumati) – Lupa

அவர்களுக்கு அனுமதி வழங்கப்பட்டது.

வழக்குரை (Vazhakkurai) – Lausunto

அவர் வழக்குரை வழங்கினார்.

Asiakassuhteet

வாடிக்கையாளர் (Vāṭikkaiyāḷar) – Asiakas

வாடிக்கையாளர்கள் மிகவும் மகிழ்ச்சியுடன் உள்ளனர்.

புதுமை (Putumai) – Innovaatio

நிறுவனம் புதுமைகளை செய்கிறது.

பரிந்துரை (Parintuṟai) – Suositus

அவருக்கு பரிந்துரை கிடைத்தது.

பார்வை (Pārvai) – Näkemys

நாங்கள் புதிய பார்வையை கையாளுகிறோம்.

சேவை (Cēvai) – Palvelu

நாங்கள் சிறந்த சேவையை வழங்குகிறோம்.

Yhteenveto

Tämän artikkelin avulla olemme esittäneet tärkeimmät liiketoimintasanat tamiliksi ja niiden merkitykset suomeksi. Näiden sanojen avulla suomalaiset ammattilaiset voivat paremmin ymmärtää ja kommunikoida tamilinkielisessä liiketoimintaympäristössä. Muista harjoitella näitä sanoja ja käyttää niitä oikeissa konteksteissa, jotta voit parantaa kielitaitoasi ja vahvistaa liiketoimintaosaamistasi.

Lataa talkpal-sovellus
Opi missä tahansa ja milloin tahansa

Talkpal on tekoälyavusteinen kieltenopettaja. Se on tehokkain tapa oppia kieli. Keskustele rajattomasta määrästä mielenkiintoisia aiheita joko kirjoittamalla tai puhumalla ja vastaanota viestejä realistisella äänellä.

Ota yhteyttä meihin

Talkpal on GPT:llä toimiva tekoälykielenopettaja. Paranna puhumisen, kuuntelemisen, kirjoittamisen ja ääntämisen taitojasi - Opi 5x nopeammin!

Kielet

Oppiminen


Talkpal, Inc., 2810 N Church St, Wilmington, Delaware 19802, US

© 2025 All Rights Reserved.


Trustpilot