Вивчення нової мови може бути захопливим і корисним досвідом, особливо коли ви починаєте розуміти та використовувати основні фрази в повсякденному житті. Якщо ви хочете покращити свої навички тамільської мови та ефективно спілкуватися в соціальних мережах, цей матеріал для вас. Ми розглянемо ключові фрази та слова, які допоможуть вам почуватися впевненіше під час взаємодії з іншими користувачами.
வணக்கம் (vaṇakkam) – Привіт, Здравствуйте
வணக்கம்! எப்படி இருக்கிறீர்கள்?
பிரியாவிடை (piriyāviṭai) – До побачення
நான் செல்ல வேண்டும், பிரியாவிடை!
நன்றி (naṉṟi) – Дякую
உங்களுக்கு நன்றி, உங்கள் உதவி மிக முக்கியம்.
மன்னிக்கவும் (maṉṉikkavum) – Вибачте
மன்னிக்கவும், நான் தவறாக புரிந்துகொண்டேன்.
சந்தோஷம் (cantōṣam) – Радість
உங்கள் செய்தி எனக்கு சந்தோஷம் அளிக்கிறது.
துக்கம் (tukkam) – Смуток
இந்த செய்தி எனக்கு துக்கம் அளிக்கிறது.
அதிர்ச்சி (atiṟcci) – Шок
இந்த செய்தி எனக்கு அதிர்ச்சி அளிக்கிறது.
பயம் (payam) – Страх
இந்த நிலைமை எனக்கு பயம் ஏற்படுகிறது.
காதல் (kātal) – Любов
நான் உன்னை மிகவும் காதலிக்கிறேன்.
எப்படி (eppaṭi) – Як?
உங்கள் நாள் எப்படி இருந்தது?
ஏன் (ēṉ) – Чому?
நீங்கள் ஏன் வரவில்லை?
எப்போது (eppōtu) – Коли?
நீங்கள் எப்போது வருவீர்கள்?
எங்கே (eṅkē) – Де?
நீங்கள் எங்கே உள்ளீர்கள்?
யார் (yār) – Хто?
அவர் யார்?
பதிவு (pativu) – Пост
நான் புதிய பதிவு ஒன்றை வெளியிட்டேன்.
வாசகர்கள் (vācakarkaḷ) – Підписники
எனக்கு 1000 வாசகர்கள் உள்ளனர்.
விருப்பம் (viruppam) – Лайк
இந்த பதிவுக்கு 200 விருப்பங்கள் வந்துள்ளன.
பகிர்வு (pakirvu) – Поділитися
இந்த செய்தியை நண்பர்களுடன் பகிர்வேன்.
கருத்து (karuttu) – Коментар
நான் உங்கள் பதிவில் கருத்து ஒன்றை விட்டுவிட்டேன்.
பின்தொடர்வோர் (piṉtoṭarvōr) – Підписники
எனக்கு புதிய பின்தொடர்வோர் இருக்கிறார்கள்.
செய்தி (ceyti) – Повідомлення
உங்கள் செய்தியைப் பெற்றேன்.
நண்பர்கள் (naṇparkaḷ) – Друзі
நான் என் நண்பர்களுடன் உரையாடினேன்.
செய்திகள் (ceytikaḷ) – Новини
நான் சமீபத்திய செய்திகளைப் படித்தேன்.
விவாதம் (vivātam) – Дискусія
இந்த விவாதம் மிகவும் சுவாரஸ்யமாக உள்ளது.
ஆர்வம் (ārvam) – Інтерес
எனக்கு இந்த தலைப்பில் ஆர்வம் உள்ளது.
விமர்சனம் (vimarśanam) – Рецензія
நான் புதிய படத்தின் விமர்சனத்தைப் படித்தேன்.
அனுபவம் (aṉupavam) – Досвід
இந்த அனுபவம் எனக்கு மிகவும் பயனுள்ளதாக இருந்தது.
சுற்றுலா (cuṟṟulā) – Подорож
நாங்கள் ஒரு சுற்றுலா சென்றோம்.
நினைவுகள் (niṉaivukaḷ) – Спогади
இந்த படங்கள் எனக்கு நன்றாக நினைவுகளை நினைவூட்டுகின்றன.
நிகழ்ச்சி (nikaḻcci) – Захід
நாங்கள் ஒரு சிறந்த நிகழ்ச்சியை ஒழுங்குபடுத்தினோம்.
சமயம் (camayam) – Час
எனக்கு உங்களைச் சந்திக்க சமயம் இல்லை.
உணவு (uṇavu) – Їжа
இந்த உணவு மிகவும் சுவையாக உள்ளது.
பானம் (pāṉam) – Напій
நான் ஒரு குளிர்பானம் அருந்தினேன்.
சுவை (cuvai) – Смак
இந்த உணவின் சுவை மிகவும் நல்லது.
சமைக்க (camaikka) – Готувати
நான் இன்று சமைக்க விரும்புகிறேன்.
பரிமாற (parimāṟa) – Подавати
நாங்கள் உணவை பரிமாறினோம்.
Вивчення цих ключових фраз допоможе вам почуватися впевненіше під час спілкування в соціальних мережах, а також покращить ваше розуміння та використання тамільської мови в повсякденному житті. Не забувайте практикуватися щодня та використовувати нові слова та фрази в реальних ситуаціях. Успіхів у вивченні тамільської мови!
Talkpal – це мовний репетитор зі штучним інтелектом. Вивчайте 57+ мов у 5 разів швидше за допомогою революційної технології.
Talkpal це вчитель мови зі штучним інтелектом на базі GPT. Покращуйте свої навички говоріння, аудіювання, письма та вимови - вчіться у 5 разів швидше!
Пориньте у захопливі діалоги, розроблені для оптимізації запам'ятовування мови та покращення вільного володіння нею.
Отримуйте негайний персоналізований зворотній зв'язок та пропозиції, щоб прискорити ваше оволодіння мовою.
Навчайтеся за допомогою методів, адаптованих до вашого унікального стилю та темпу, що гарантує персоналізований та ефективний шлях до вільного володіння мовою.