Learn languages faster with AI

Learn 5x faster!

+ 52 Languages
Start learning

뉴스와 미디어에 사용되는 타밀어 문구


기본 뉴스 용어


뉴스와 미디어는 현대 사회에서 중요한 역할을 합니다. 사람들이 최신 정보를 얻고, 세계에서 일어나는 사건들을 이해하는 데 도움을 줍니다. 타밀어로 뉴스를 이해하는 것은 타밀어 학습자들에게 유익할 것입니다. 이 글에서는 뉴스와 미디어에서 자주 사용되는 타밀어 문구들을 살펴보겠습니다.

The most efficient way to learn a language

Try Talkpal for free

기본 뉴스 용어

செய்தி (seithi) – “뉴스”를 의미합니다.
இன்று முக்கியமான செய்தி ஒன்றைக் காணலாம்.

தகவல் (thagaval) – “정보”를 의미합니다.
இந்த தகவல் மிகவும் பயனுள்ளதாக இருக்கும்.

பிரசாரம் (prasaram) – “방송”을 의미합니다.
அந்த நிகழ்ச்சி நேரடி பிரசாரம் செய்யப்பட்டது.

முகவரி (mugavari) – “헤드라인”을 의미합니다.
இன்றைய முகவரி மிகவும் சுவாரஸ்யமாக இருந்தது.

정치 뉴스 용어

அரசியல் (arasiyal) – “정치”를 의미합니다.
அரசியல் தலைவர்கள் சந்திப்பு செய்தியில் குறிப்பிடப்பட்டது.

தேர்தல் (therthal) – “선거”를 의미합니다.
முந்தைய தேர்தலில் பல மாற்றங்கள் ஏற்பட்டு உள்ளன.

அரசு (arasu) – “정부”를 의미합니다.
அரசு புதிய கொள்கைகளை அறிவித்துள்ளது.

மாநாடு (maanadu) – “회의”를 의미합니다.
அரசியல் மாநாடு மறு மாதம் நடைபெறும்.

경제 뉴스 용어

சந்தை (sandhai) – “시장”을 의미합니다.
பங்கு சந்தை இன்று உயர்ந்தது.

விலைவாசி (vilaivaasi) – “물가”를 의미합니다.
விலைவாசி அதிகரித்துள்ளது.

பொருளாதாரம் (porulaathaaram) – “경제”를 의미합니다.
இந்த ஆண்டு பொருளாதாரம் வளர்ச்சி அடைந்தது.

வங்கி (vangi) – “은행”을 의미합니다.
வங்கி புதிய சேவைகளை அறிமுகப்படுத்தியுள்ளது.

스포츠 뉴스 용어

விளையாட்டு (vilaiyaatu) – “스포츠”를 의미합니다.
இந்த விளையாட்டு மிகவும் பிரபலமாக உள்ளது.

போட்டி (potti) – “경기”를 의미합니다.
நாளை முக்கிய போட்டி நடைபெறும்.

அணு (aNu) – “팀”을 의미합니다.
அந்த அணு போட்டியில் வெற்றி பெற்றது.

வெற்றி (vetri) – “승리”를 의미합니다.
அந்த அணு வெற்றியை கொண்டாடியது.

날씨 뉴스 용어

வானிலை (vaanilai) – “날씨”를 의미합니다.
இன்று வானிலை மிகவும் மாறியுள்ளது.

மழை (mazhai) – “비”를 의미합니다.
மாலையில் மழை பெய்யும் என எதிர்பார்க்கப்படுகிறது.

புயல் (puyal) – “태풍”을 의미합니다.
புயல் நெருங்கி வருகிறது.

வெப்பம் (veppam) – “더위”를 의미합니다.
இந்த வாரம் வெப்பம் அதிகமாக இருக்கும்.

기타 중요 용어

சம்பவம் (sambavam) – “사건”을 의미합니다.
அந்த சம்பவம் மிகவும் அதிர்ச்சியை ஏற்படுத்தியது.

நிகழ்வு (nigazhvu) – “이벤트”를 의미합니다.
நிகழ்வு மிகுந்த வெற்றியடைந்தது.

பரிசீலனை (pariseelanai) – “검토”를 의미합니다.
அந்த அறிக்கை பரிசீலனை செய்யப்பட்டது.

விமர்சனம் (vimarsanam) – “비평”을 의미합니다.
புத்தகத்தின் விமர்சனம் சிறப்பாக இருந்தது.

타밀어로 뉴스를 이해하고 표현하는 것은 타밀어 실력을 향상시키는 좋은 방법입니다. 위의 용어들을 자주 사용하여 연습하면 더 쉽게 뉴스를 이해하고, 타밀어로 소통할 수 있을 것입니다. 뉴스를 읽고, 듣고, 말하는 연습을 통해 타밀어 실력을 더욱 향상시켜 보세요.

Download talkpal app
Learn anywhere anytime

Talkpal is an AI-powered language tutor. It’s the most efficient way to learn a language. Chat about an unlimited amount of interesting topics either by writing or speaking while receiving messages with realistic voice.

QR Code
App Store Google Play
Get in touch with us

Talkpal is a GPT-powered AI language teacher. Boost your speaking, listening, writing, and pronunciation skills – Learn 5x Faster!

Instagram TikTok Youtube Facebook LinkedIn X(twitter)

Languages

Learning


Talkpal, Inc., 2810 N Church St, Wilmington, Delaware 19802, US

© 2025 All Rights Reserved.


Trustpilot